• EN
 • VNI
 • gốm thủ công đặc sắc

  Gốm làm thủ công và nung qua hai lần lửa.

  Gốm được nung ở nền nhiệt cao từ 1.200-1.250 độ, có xương gốm đanh chắc, độ bền bề mặt men trường tồn theo thời gian, Yên Lam hướng đến việc làm ra những sản phẩm bền vững, với vòng đời của gốm kéo dài qua nhiều thế hệ.

   

 • tô chén dĩa gốm nhà hàng

  Hơn 100 nhà hàng đã lựa chọn Yên Lam.

  Với kinh nghiệm làm tô chén dĩa, ly tách, bộ trà, phin cà phê cho các nhà hàng, resort, quán cà phê từ 2009 cho đến nay, Yên Lam có số lượng phong phú về chủng loại và kiểu dáng đủ để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các bếp trưởng, từ món Âu, món Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam.

   

   

   

   

 • Lọ hoa gốm trang trí

  Yên Lam làm gốm thủ công bản địa

  Ra đời ở thời kỳ gốm Việt Nam chạy theo những đơn hàng gia công theo các yêu cầu của khách Châu Âu, Mỹ.  Yên Lam chọn làm gốm bản địa Việt Nam, tìm lại những giá trị đã mai một của gốm Việt để làm nên dòng gốm mới, trước tiên phải có được sự yêu thích của người Việt để rồi có thể đi xa hơn, đến được với sự đón nhận của bạn bè quốc tế.

 • Yên Lam làm gốm chậm

  Với xưởng làm gốm thủ công đặt tại làng Bát Tràng vỏn vẹn chỉ 30 nhân công, chúng tôi không mong muốn đi theo hướng làm gia công số lượng lớn. Đội ngũ ở Yên Lam mong được làm gốm “chậm”: chậm trong từng công đoạn để thủ công mà không vội vàng, qua loa, chậm trong suy nghĩ khi tạo một mẫu gốm mới để gốm ra đời không chỉ có thẩm mỹ mà còn đem đến những trải nghiệm thú vị khi sử dụng trong đời sống.

Chào bạn
ghé thăm
Yên Lam Gốm

Tìm hiểu thêm

Làn khói màu xanh (Yên Lam) chính thức được thắp lên vào năm 2007. Với ký ức về làn khói của gốm nung từ lò củi, từ những ngày xa xôi của gốm, chúng tôi không chỉ mong giữ cho mình hoài niệm đẹp về gốm Việt, chúng tôi mong mình có thể làm ra ngày mỗi ngày, những món gốm đẹp mắt và giữ lại được tinh thần của gốm bản địa Việt Nam. Lam mà chúng tôi gợi nhớ đến, là màu lam trên gốm hoa lam của gốm Việt thế kỷ 15, dòng gốm đã làm nên tên tuổi của gốm Việt Nam bên cạnh các dòng gốm của các nước khác, màu xanh làm từ loại oxit co-ban quý giá.

Lướt xem nhà gốm

Gốm thủ công được Yên Lam thiết kế từ nền tảng mỹ thuật của gốm Việt Nam kết hợp cùng các giá trị của thời đương đại.

 

Đồ Gốm Gia DụngGiảm Giá Hôm NayGốm Nhà Tắm

Chậu Rửa Mặt (Lavabo) Viền Đồng Gốm Men Mát Nâu

icon
3.850.000 VND 2.695.000 VND
Bình - Lọ Cắm Hoa GốmĐồ Gốm Trang Trí

Bình Hoa Gốm “Tùng Hạc” Chấm Men Truyền Thống

icon
2.250.000 VND
Gốm Cho TràLy Lọc TràSản Phẩm Mới

Ly Lọc Trà Gốm “Đèn Lồng Hội Phố”

icon
145.000 VND
Chậu Trồng Cây Gốm

Chậu Gốm Bonsai Hoa Nổi

icon
3.000.000 VND
Đồ Gốm Gia DụngGốm Cho Nhà BếpTô-Chén-Bát Gốm Sứ

Bát Cơm Loe Sen Mát

icon
55.000 VND

Đối Tác Của Chúng Tôi

Luận bàn về thủ công

September 18 , 2020

“Chén dĩa gì mà không có trắng bóng gì cả!”

“Chén dĩa gì mà không có trắng bóng gì cả!”“Sao không có màu sắc rực rỡ hả em ơi, mấy màu này buồn quá à”“Chị thích có viền chỉ ánh kim, nhìn vậy sang hơn em à” Khi chọn một con đường để đi, để có được nhiều niềm vui trên hành trình, thì quyết …

Xem Thêm
V60 coffee filter
November 15 , 2019

V60, cà phê ngon hay chiếc phin ngon?

Khi đến quán cà phê mà chủ nhân đặc biệt quan tâm đến chất lượng cà phê cũng như các phương thức pha cà phê đa dạng dần xuất hiện ở Sài Gòn, dân hay uống cà phê pha phin kiểu truyền thống như mình thật sự thấy bối rối với menu đủ loại hạt …

Xem Thêm

Đăng ký để nhận thư từ Yên Lam

Can’t find it? don’t worry. Just because it’s not here,
doesn’t mean we can’t do it
Call us on +(028) 2210 7516 or tell us what you’re looking for.

We’ll make it happen