Phương thức vận chuyển

Gốm Yên Lam luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Đối với khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh

– Quý khách trong nội thành Tp Hồ Chí Minh khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao sản phẩm tận nơi hay chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách.

– Phí giao hàng nội thành: Tính từ địa chỉ 9A Nguyễn Hữu Cảnh P.19 Q Bình Thạnh, TP.HCM

– 1-5 km: 20,000 vnd. Áp dụng cho các Quận 1,3,4,Bình Thạnh.
– 6-10 km: 30,000 vnd. Áp dụg cho các Quận 2 ,5 , 6, 7, 8, 10, 11, Phú Nhuận.
– 10-15 km: 40,000 vnd. Áp dụng cho các quận Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, P. Hiệp Bình Phước và P. Trường Thọ quận Thủ Đức, P. Tăng Nhơn Phú B và Phước Long B quận 9.
– 15-25 km: 50.000 vnd. Áp dụng cho các Quận 9 (các phương còn lại),quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Thị xã Thuận An (Bình Dương), thị xã Dĩ An (Bình Dương).

2. Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác trên toàn quốc

– Khách hàng ở các tỉnh khác thì chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn qua các công ty chuyển phát nhanh, giao qua xe khách cho các đơn hàng số lượng nhiều từ 10kg trở lên đóng thùng carton(Các nhà xe Hoàng Long, Phương Trang, Thành Bưởi, Sinh Cafe, Kumho, Tô Châu, Hoa Mai) hoặc giao qua xe hàng (Tín Thành, Hợp Nhất). Phí vận chuyển khách hàng thanh toán.

3. Thời gian giao hàng

– Gốm Yên Lam sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.

– Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Gốm Yên Lam nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Lưu ý: Gốm Yên Lam có quyền bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

Trân trọng cảm ơn!